Làm Thế Nào Để Tránh Những Site HYIP Scam ?

HYIP Scams lời hứa đầu tư cực kỳ cao mà là không bền vững bằng cách thanh toán trước với số tiền từ các nhà đầu tư mới. Đó là khó khăn để theo dõi những ẩn danh HYIP trò gian lận. Do đó, HYIP nhà đầu tư đã mất hơn hành động để tránh HYIP lừa đảo trong trường hợp thiệt hại kinh tế không cần thiết.
Dưới đây chúng tôi sẽ liệt kê 5 biện pháp cần thiết để ngăn chặn HYIP trò gian lận.

1. Kiểm tra các hồ sơ whois của website HYIP.

Tìm hiểu các thông tin cơ bản bao gồm :
Miền
Địa chỉ IP
Địa chỉ email
Đến từ Registrant
Nhà cung cấp dịch vụ Internet (ISP)

2. Hãy chú ý những chi tiết đầu tư HYIP.

Nó là tốt hơn cho bạn để lưu ý về HYIP chi tiết đầu tư như tiền gửi tối thiểu, lãi suất và thời gian đầu tư. Bạn sẽ vẽ một nguồn cảm hứng sau khi so sánh stastics từ khác nhau HYIP chương trình. Nó cũng sẽ làm giảm nguy cơ rơi vào HYIP bẫy lừa đảo.

3. Kiểm tra HYIP giám sát để ngăn chặn HYIPs scam.

Một tốt HYIP màn hình là rất heplful cho HYIP nhà đầu tư kể từ khi nó cập nhật thống kê hàng ngày của rất nhiều HYIP chương trình. Hơn nữa, một số HYIP giám sát như allhyipmonitors và hyipmon.rucho bạn thấy tình trạng đầu tư niêm yết trên tất cả các màn hình.

4. Đừng quá tham lam mù quáng persue lợi nhuận cực cao.

Hãy nhớ rằng bạn sẽ mất tất cả thu nhập của bạn nếu bạn đang bị lừa vào bẫy của HYIPscams.Therefore, bạn nên cố gắng kiềm chế tham vọng của bạn và thực tế hơn.

5. Nộp bằng chứng tuyệt đối để lộ HYIP scam.

Nếu bạn đang bị lừa dối bởi một HYIP scam, vui lòng gửi chi tiết về xác nhận thanh toán điện tử của bạn và nộp một email khiếu nại để cảnh báo các cơ quan liên quan của các gian lận Internet, bạn cũng có thể gửi ý kiến trong HYIP diễn đàn như là một lời cảnh báo cho các nhà đầu tư khác.

Phần kết luận

Tôi hy vọng với 5 biện pháp này sẽ mang lại lợi ích để giúp bạn tránh những site HYIP Scam.

Làm Thế Nào Để Tránh Những Site HYIP Scam ? Làm Thế Nào Để Tránh Những Site HYIP Scam ? Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 5:33 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.