Kiếm Tiền Youtube - Tại Sao Video Của Bạn Không Được Bật Kiếm Tiền ?

Xin chào các bạn, đã là 1 Youtube Partner thì các bạn sẽ thấy có vài trường hợp các video của các bạn sau 1 ngày thì bị tắt luôn chức năng kiếm tiền, trường hợp khác là vừa upload lên đã dính bản quyền ngay lập tức, các trường hợp đó không thể bật kiếm tiền có thể do một vài nguyên nhân sau đây !

www.jamviet.com_upload_2016_04_Youtube_videocannotearningmoney.jpg
Các bạn sáng tạo thì không bao giờ bị những trường hợp này nha, khi upload lên là quảng cáo hiện luôn.

Trường hợp thứ nhất: Video của bạn dính bản quyền, bạn nên nhớ chỉ cần một đoạn trong video của người khác có bản quyền, hoặc nhạc nền, dù chỉ một đoạn cũng dính bản quyền, trong ảnh trên khi có chữ C và có thông báo nội dung bản quyền thì người giữ bản quyền sẽ kiếm tiền trên cái video mà bạn đăng, bạn không bao giờ bật được kiếm tiền !

Trường hợp thứ hai: Youtube nghi ngờ Video của bạn không phải do bạn tạo, nó sẽ bật lên màu vàng ở chữ kiếm tiền, bạn cần phải chứng minh bạn đủ quyền kiếm tiền trên Video đó, thường các chủ đề hot và nhiều người Reupload sẽ dính cái này !

Còn một cái nữa, các video không phù hợp hoặc nhạy cảm trên Youtube cũng dính vấn đề không bật được kiếm tiền, các video có hình ảnh hở hang, bạo lực hoặc ảnh thumbnail của các bạn không phù hợp, hở hang quá hoặc kinh tởm quá hoặc bạo lực quá rồi nó cũng tự động tắt chức năng kiếm tiền của Video!

Thực tế, các video là hên sui, có những cái video nhạy cảm vẫn bật kiếm tiền được, nhưng chỉ cần sau một thời gian kênh bạn phát triển và bị quét thì kênh bạn có thể không cả bật được hoặc tệ hơn là kênh chết!

Vì Vậy:
  • Không nên upload các video có bản quyền hoặc bạn có thể upload lên mà không kiếm được một xu nào …
  • Không nên sử dụng các mô tả hoặc hình ảnh nhạy cảm, 18+
  • Không nên upload video có cảnh bạo lực như đánh nhau, đâm chém đều không được phép
  • Không nên sử dụng “một đoạn” video, âm thanh có bản quyền, vì nếu nó không phát hiện ngay thì sau nó cũng phát hiện !
Chúc các bạn thành công!
Kiếm Tiền Youtube - Tại Sao Video Của Bạn Không Được Bật Kiếm Tiền ? Kiếm Tiền Youtube - Tại Sao Video Của Bạn Không Được Bật Kiếm Tiền ? Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 10:52 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.