Hướng Dẫn Tải Toàn Bộ Dữ Liệu Tài Khoản Facebook

Ngày nay, việc sử dụng Facebook là một trong những phương tiện giao lưu phổ biến là điều không hề xa lạ. Có khá nhiều người dùng Facebook là nơi để mua bán, trao đổi cộng việc,… Vì thế, tài khoản Facebook của bạn có thể lưu trữ hàng trăm, hàng nghìn dữ liệu quan trọng.
Và tất nhiên việc lưu trữ online khá nhiều rủi ro chẳng hạn như bị Virus,bị Rip…mà ta chẳng thể nào lấy lại dữ liệu đó được.Cách phòng tránh tốt nhất là chúng ta nên sao lưu toàn bộ dữ liệu trên tài khoản cá nhân Facebook sau khi sử dụng được một thời gian. Như vậy, nếu chẳng may vô tình mất tài khoản, bạn vẫn có thể chuyển toàn bộ dữ liệu từ Facebook cữ sang Facebook mới, nhờ vào bản sao lưu dữ liệu.Việc sao lưu khá dễ dàng và tại đây Tâm sẽ chỉ bạn cách sao lưu nó .
Bước 1: Các bạn mở trình duyệt web bất kỳ truy cập vào https://www.facebook.com/ và đăng nhập tài khoản Facebook của mình.
Bước 2: Các bạn chọn biểu tượng mũi tên phía trên bên phải và chọn Thiết lập.
Bước 3: Trong phần Chung các bạn chọn Tải xuống bản sao dữ liệu Facebook.

Bước 4
: Tiếp theo các bạn chọn Bắt đầu sao lưu.

Bước 5: Vì lý do bảo mật tài khoản Facebook, chúng ta sẽ cần nhập mật khẩu để có thể thực hiện việc sao lưu dữ liệu. Sau đó, nhấn Gửi (Submit).
Bước 6 : Các bạn nhấn vào liên kết trong email và chọn Tải về lưu trữ.

Bước 7:Sau đó Facebook sẽ yêu cầu các bạn nhập lại mật khẩu Facebook của bạn. Tiếp theo các bạn chọn đường dẫn để lưu dữ liệu (định dạng .zip) và nhấn Save (mình sài vivaldi nên nó khác nhé)
Như vậy, chúng ta đã hoàn thành xong các bước sao lưu toàn bộ dữ liệu cho tài khoản Facebook phòng trường hợp đáng tiếc xảy ra.
Nếu bạn thích bài viết này, hãy subscribe blog của tôi để thường xuyên cập nhật những bài viết hay nhất, mới nhất qua email nhé. Cảm ơn rất nhiều. 🙂
Hướng Dẫn Tải Toàn Bộ Dữ Liệu Tài Khoản Facebook Hướng Dẫn Tải Toàn Bộ Dữ Liệu Tài Khoản Facebook Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 5:38 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.