Nói Chuyện Về Coppy Bài, Kích Hoạt SMS, Câu View Nhảm,...

Chào mọi người ạ ! Mình Viết Bài Này Gần 1 Tiếng Mong Mọi người đọc hết để không phụ lòng ạ !

Đầu tiên mình xin nói đây là blog cá nhân của mình mình thích thì mình share thôi còn việc các bạn đọc hay không là quyền của các bạn mình không ép đó là do các bạn thôi !

Trước tiên là vụ coppy bài viết của người khác !
- Cơ bản đây là blog cá nhân của mình mình thấy hay thì mình đem về bỏ vào blog ( blog của google nên việc lưu trữ có thể là mãi mai vì biết bao giờ google mới sập  ? )

Dưới Chân Trang Blog mình có ghi rõ ( Ảnh Dưới Minh Họa ) mọi thông tin mình đều siêu tầm lấy trên mạng ! Không hẳn mọi thông tin vì có những thứ mình tự viết ra nhưng để không bị ăn phốt mình đã ghi là mọ ( tất cả ) mình đều lấy trên mạng ! Và Đánh = chữ đỏ để để mọi người chú ý mà có ai thèm để ý đâu ?

Việc Thứ 2 Là Kích Hoạt SMS Diễn đàn bigmmo
- Trước mình chả làm kích hoạt nhưng thấy spam nhiều quá nên mới đặt kích hoạt !
- Tất nhiên là kích hoạt mất tiền gửi tin nhắn rồi  ( Tiền là của bạn hãy sử dụng cho đúng cách )
- Mình không ép các bạn !

Việc Thứ 3 Là Câu View, Bài Viết Nhảm :
Mình có hay share blog mình lên mấy groups và hay gặp trường hợp commemt :
- Câu View ( Biết là câu view sao lại cố xem ? )
- Bài Viết Nhảm Lol ( Nhảm sao lại còn xem ? )
Các bạn commemt chính là giúp tớ up top kéo view và người khác thấy chửi cũng tò mò vào xem và tớ lại đạt được mục đích hehe <3 Thông minh lên xíu đi thấy câu view thấy nhảm thì lướt qua vào hoặc block cmn thằng share link luôn đi commemt làm giúp cho nó đạt mục đích ? Còn đối với những bạn cần thông tin của bài viết đang cần thì lại thấy share thì lúc đó ng đó sẽ k thấy nhãm :v Ví dụ bạn giàu toàn đi mua thì thấy hàng share thì cảm thấy nó nhảm câu view chứ làm méo gì có chuyện share ! Cái mình share là để cho người không đủ điều kiện mua nên mình share free để giúp họ có công việc thôi !

TÓM LẠI HÃY LÀ NGƯỜI DÙNG INTERNET THÔNG MINH ĐỪNG ĐỂ NGƯỜI KHÁC ...
Nói Chuyện Về Coppy Bài, Kích Hoạt SMS, Câu View Nhảm,... Nói Chuyện Về Coppy Bài, Kích Hoạt SMS, Câu View Nhảm,... Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 11:24 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.