Share Coupon Khuyến Mãi 900.000₫ tín dụng Google AdWords

Mình trước cũng hay chạy adword nên cũng hay nhận mấy coupon kiểu này thấy mấy bác toàn nạp chay tốn kém vê lờ nên share cho bác nào cần :3

Coupon Chính Chủ Mới Nhận Luôn Nên Mấy Bác Yên Tâm Ạ :3Nhận 900,000₫ tín dụng AdWords miễn phí khi bạn chi tiêu 900,000₫. Sử dụng mã giảm giá: 79NV3-A34MN-Q7VV

Tức là bạn nạp vào 900k sử dụng mã này sẽ được 1m800k


Điều khoản và điều kiện cho phiếu mua hàng này:
Trong các cụm từ bên dưới, "AdWords" có thể có nghĩa là AdWords hoặc AdWords Express, khi thích hợp.
1. Đề nghị chỉ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ nhận hóa đơn thanh toán tại Việt Nam. Một mã khuyến mãi cho mỗi nhà quảng cáo.
2. Để kích hoạt đề nghị này: Nhập mã khuyến mãi trong tài khoản của bạn trước 2017-06-30. Để tham gia vào ưu đãi này, bạn phải nhập mã trong vòng 14 ngày kể từ ngày hiển thị quảng cáo đầu tiên được phân phát từ tài khoản AdWords đầu tiên của bạn.
3. Để có tín dụng: Bắt đầu quảng cáo! Chi phí quảng cáo bạn tích lũy trong tài khoản này trong vòng 31 ngày sau khi bạn nhập mã khuyến mãi, không bao gồm bất kỳ khoản thuế nào, sẽ được đối chiếu với tín dụng quảng cáo bằng cùng số tiền, lên tới giá trị tối đa của 900,000₫.
4. Sau khi hoàn tất bước 2 và 3, thông thường, tín dụng sẽ được áp dụng trong vòng 5 ngày cho Bản tóm tắt hóa đơn thanh toán của tài khoản của bạn.
5. Tín dụng chỉ áp dụng cho chi phí quảng cáo trong tương lai. Không thể áp dụng tín dụng cho chi phí tích lũy trước khi nhập mã.
6. Bạn sẽ không nhận được thông báo một khi tín dụng của bạn được sử dụng hết và mọi chi phí quảng cáo bổ sung sẽ bị tính vào hình thức thanh toán của bạn. Nếu bạn không muốn tiếp tục quảng cáo, bạn có thể tạm dừng hoặc xóa chiến dịch của mình bất cứ lúc nào.
7. Tài khoản của bạn phải được AdWords tính hóa đơn thanh toán thành công và duy trì ở trạng thái tốt để đủ điều kiện cho tín dụng khuyến mãi.
8. Bạn có thể tìm thấy điều khoản và điều kiện đầy đủ tại đây: http://www.google.com.vn/intl/vi/adwords/coupons/terms.html
Share Coupon Khuyến Mãi 900.000₫ tín dụng Google AdWords Share Coupon Khuyến Mãi 900.000₫ tín dụng Google AdWords Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 7:08 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.