Giải Pháp Reup Video Bản quyền Nhẹ Kiếm Vài Trăm Đô Mỗi Tháng

Hiện tại mấy bác biết đấy youtube đang khá gắt gao về vấn đề reup bản quyền nên e mới lọ mà mà trang này được một thời gian thấy cũng khá ổn định và có proof ( bằng chứng thanh toán ) nên mới share cho ae hihi :3Đầu tiên mình xin giới thiệu đôi chút về Dailymotion !

Dailymotion cũng là một trang web chia sẻ Video tương tự Youtube và chỉ xếp hạng 150 trang web có nhiều lượt truy cập nhất trên thế giới với ước tính trung bình : 350.000.000 lượt người truy cập hàng tháng . Và video có lượt người xem nhiều nhất lên đến gần 500 triệu lượt xem.

Về cách kiếm tiền trên Dailymotion cũng giống như Youtube thì bạn càng có nhiều lượt xem thì bạn càng kiếm được nhiều tiền, Dailymotion vấn đề vi pham bản quyền không nghiêm trọng như bên Youtube vì thế bạn có thể reup lại khá thoải mái mà không bị ban. Nếu video quảng bá sản phẩm của bạn trên Youtube quá khó để SEO lên thì bạn có thể thử trên Dailymotion vì đây cũng là một kênh thu hút được nhiều người xem để bạn có thẻ kiếm được những khách hàng tiềm năng.

Quay về cách làm sao để mình kiếm được 300 USD / tháng với dịch vụ chia sẻ Video của Dailymotion thì như bạn biết đấy càng nhiều lượt xem thì số tiền bạn kiếm được càng nhiều, với mỗi trung bình 1000 lượt xem bạn kiếm được từ 2$ – 5$ tùy thuộc vào vị trí của người xem video của bạn và đặc biệt là ngay cả các lượt xem ảo cũng có thể chuyển thành tiền nếu bạn khéo 1 chút.

Đây là thành quả của 1 tháng cầy kéo của mình bằng cách tải video lên Dailymotion :

[​IMG]

Update proof từ lần đầu tiên mình chơi được Payment về Paypal . Mấy lần sau mình chuyển thẳng về Visa


Lượt xem ảo bạn có thể sử dụng các trang web trao đổi Traffic trên mạng hiện nay đang có rất nhiều trên mạng, bạn chỉ việc kiếm điểm Traffic rồi điều hướng chúng về Video của bạn. Bạn kiếm được đến 70% doanh thu từ quảng cáo bằng video của bạn up lên từ các đối tác quảng cáo của Dailymotion, ngoài ra bạn còn có thể cho thuê Video của mình để kiếm tiền hoặc liên kết với website của bạn để kiếm được thêm thu nhập mỗi khi có khách vào website của bạn.

Tuy nhiên thì bạn cũng phải lưu ý yêu cầu về Video của Dailymotion để nhận được tiền quảng cáo từ Video như : Nội dung nhạy cảm 18 + , các nội dung liên quan tới tôn giáo chính trị v.v…

Để bắt đầu kiếm tiền với Dalilymotion bạn phải có tài khoản Dailymotion đã :

Để tạo tài khoản trên Dailymotion bạn hãy truy cập vào www.dailymotion.com và ấn vào nút “Đăng Nhập” phía trên cùng bên trái. Sẽ hiện ra một bảng nhỏ để bạn có thể đăng nhập nếu đã có tài khoản và đăng ký nếu chưa có :

[​IMG]

Có 2 cách rất nhanh để đăng ký là bằng tài khoản Google Plus hoặc Facebook còn nếu bạn không có cả 2 tài khoản kể trên thì bạn đằng ký bằng Email.

Sau khi đăng ký xong và bạn đã kích hoạt được tài khoản thông qua Email bạn đã có thể bắt đầu hành trình kiếm tiền bằng cách kích hoạt chức năng “Monetize” hay “Tiền tệ hóa” trên Dailymotion . Chức năng này có đường dẫn tắt ở phía dưới cùng của trang :

[​IMG]

P/S : Nếu như bạn có vốn tiếng anh kha khá và không chịu nổi cái cách Dailymotion tự động dịch website sang tiếng việt thông qua Google Translate bạn có thể chuyển về tiếng anh ở phía dưới cùng của website như hình bên trên bằng cách nhấn vào “Quốc gia:” và chọn “United Kingdom” hoặc “United States” để chuyển về dùng Tiếng Anh.

Giờ bạn chỉ cần ấn vào nút “Bắt Đầu” 

[​IMG]

Sau khi kích hoạt thành công bạn sẽ được chuyển sang là “Partner” tương tự như “Youtube Partner”. Giờ bạn hãy tạo một Channel của riêng mình sau đó tải video lên Dailymotion . Nếu bạn chưa có video có thể tìm kiếm Video trên Youtube sau đó reup lại trên Dailymotion nhớ là video đó chưa có trên Dailymotion là tốt nhất. Muốn kiểm tra bạn có thể sử dụng công cụ tìm kiếm trên Dailymotion để xác nhận lại xem đã có Video đó trên Dailymotion chưa .

Bạn nên tải lên ít nhất 5 Video với channel của bạn sau đó mới bắt đầu điều Traffic đến video và thay đổi video được nhận Traffic hàng tuần kết hợp với quảng bá video của bạn để lấy lượt Traffic thực sau khi đã thiết lập được lượng Traffic ảo ổn định. Mỗi tuần bạn nên thêm ít nhất 3,4 Video mới tăng lượt xem cho các video đó để tránh công cụ phát hiện Traffic ảo của Dailymotion.

Bạn nen chọn lọc các Web trao đổi Traffic có các chức năng :

 • Lượt xem mỗi trang web tối thiểu từ 90 giây trở lên.
 • Có chức năng chỉ sử dụng IP từ các nước lớn như Mỹ,Anh,Pháp,Đức … để xem video của bạn.
 • Có chức năng ẩn địa chỉ Traffic vì các trang web Traffic lớn có số lượng máy chủ ảo rất lớn tạo Traffic của họ và sẽ có địa chỉ website của họ ở mỗi lượt xem.
 • Gọn nhẹ dễ sử dụng
 • Có chức năng Unique IP (Nghĩa là 1 IP chỉ xem video của bạn 1 lần trong 24h bạn có thể sử dụng song song với IP-Rotator.net)
 • Chấp nhận link từ IP-Rotator.net
Mình giới thiệu với các bạn những trang web trao đổi Traffic mà mình vẫn đang sử dụng :
 1. Websyndic
 2. Traffichive
 3. 247Webhits
*Lưu ý : 247webhits yêu cầu bạn tắt Adblocker nếu không sẽ bị Denied vào trang web.

Các trang web trao đổi Traffic khuyến cáo không nên sử dụng

 1. Hitleap (Không có tác dụng khi dùng với Dailymotion vì tối đa chỉ có 60s)
 2. 10khits (Hiệu quả không cao)
Bạn có thể sử dụng máy tính vật lý có sẵn để chạy công cụ trao đổi Web Traffic nhưng như thế thì hiệu quả không cao vì thường thì chúng ta chỉ có 1 máy tính thôi vì thế mình khuyến khích các bạn sử dụng máy tính ảo (VPS) để chạy Web Traffic vừa đỡ tốn tiền lại có thể chạy được số lượng lớn . Với 10 VPS bạn có thể kiếm đươc 3000 – 8000 lượt truy cập hàng ngày.

Lời kết : Trên đây là hướng dẫn cách kiếm thêm thu nhập bằng cách tải video lên Dailymotion, bài viết say này mình sẽ hướng dẫn cách cài đặt Web Traffic trên máy chủ ảo (VPS), và đây kiếm tiền online tuy có lợi nhanh nhưng không được lâu dài và ổn định vì thế mình không khuyến khích các bạn chọn cách này phát triển . Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết !
Giải Pháp Reup Video Bản quyền Nhẹ Kiếm Vài Trăm Đô Mỗi Tháng Giải Pháp Reup Video Bản quyền Nhẹ Kiếm Vài Trăm Đô Mỗi Tháng Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 11:17 PM Rating: 5

1 comment:

loading...
Powered by Blogger.