Chạy Bo Quanh Hồ Là Có Thật : Thật Đáng Tiếc Cho Những Ai Không Tin

Mới đi vào hoạt động 1 năm, nhưng phố đi bộ Hồ Gươm đã trở thành một địa điểm thân quen với người dân và đặc biệt là các bạn trẻ ở Hà Nội. Ở phố đi bộ, người ta có thể dạo chơi, nghe nhạc, tham gia vào các trò chơi tập thể vui hết biết. Và cũng có đôi khi, nó bỗng trở thành điểm hẹn cho những hoạt động "không tưởng" của giới trẻ, là nơi tổ chức những sự kiện "tưởng đùa hóa thật, tưởng thật hóa đùa" như cầm... chảo chạy bo quanh hồ Hoàn Kiếm thế này đây!

Chi Tiết Event : http://1ink.cc/j2v3

[​IMG]

Chưa biết thực hư thế nào nhưng event cũng đã thu hút tới 13k người có hứng thú và thậm chí có tới 2,3k người hứa hẹn sẽ tham gia. Tên event như troll nhưng cũng có quy định gắt gao, cụ thể cùng những lời hẹn hò, rủ rê như thật khiến chẳng ai biết đâu mà lần.

Và để chắc chắn, có không ít trong số 500 anh em ham vui đã quyết tâm bớt chút thời gian quý báu ngày cuối tuần để... cầm chảo ra Bờ Hồ thật rồi kia kìa!

[​IMG]
Lạc lối giữa quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục với chiếc chảo trong tay (Ảnh: Anh Nguyen)

Balo, mũ mão và cả chiếc chảo mới coóng trở thành bộ ba nổi bật giữa phố đi bộ

Để rồi khi hùng hồn lao ra địa điểm đã hẹn để gặp gỡ các đồng minh khác, nhiều người mới chưng hửng nhận ra, xung quanh là các cặp đôi, là các gia đình, là những nhóm bạn đang tụ tập vui vẻ nhưng tuyệt nhiên chẳng thấy có hội nhóm nào tay xách nách mang thêm... cái chảo như mình.

Nhưng đừng vội buồn bởi trong số 2,3k người đã click "Sẽ tham gia" thì ít ra cũng được tầm dăm chục người nhẹ dạ cả tin và tới nơi như lời hẹn. Thế là từ một mình lạc lối giữa phố đi bộ với cái chảo thì nay biến thành một nhóm người kì dị với cái chảo trong tay... Cũng không khác nhau là mấy nhỉ?

[​IMG]
Có chút bơ vơ dù đã cầm chảo đứng hiên ngang giữa phố... (Ảnh: Nguyễn Duy Phương)

[​IMG]
Đừng lo nếu bạn đang đứng một mình vì chúng tôi sẽ cầm chảo cùng bạn! (Ảnh: Đàm Hoàng Hiếu)

Được biết, hôm nay hình như là ngày hoàng đạo cho các event kiểu này hay sao mà sau "Cầm chảo chạy bo quanh hồ", chúng ta còn có thêm "Chạy bộ kiểu Naruto quanh hồ", "Bắt ma trên phố đi bộ", "Chung tay kí tên vào Death Note"... hầm-bà-nhằng các event khác nữa.

Câu hỏi được đặt ra là liệu các bạn trẻ ấn tham gia có xuất hiện không nhỉ? Câu trả lời hồi sau sẽ rõ! Còn giờ thì tiếp tục xem thêm những hình ảnh bên chiếc chảo của các anh em trong ngày hội cầm chảo chạy quanh hồ Hoàn Kiếm đi đã nào!
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Ảnh: Nguyễn Phi Hùng

[​IMG]
Một cô nàng tự nhận mình đua đòi cùng chồng con, cũng vác chảo ra phố đi bộ (Ảnh: Phương Ngân Trịnh)

[​IMG]
Mưa đã có ô, nắng đã có chảo, đừng lo (Ảnh: Đặng Trung)

[​IMG]
Ảnh: Trần Quân

[​IMG]
Ảnh: Tung Linh

[​IMG]
Khi các bạn trẻ cũng tham gia vào event cầm chảo chạy bo (Ảnh: Tu Quang Ta)

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]
Chạy Bo Quanh Hồ Là Có Thật : Thật Đáng Tiếc Cho Những Ai Không Tin Chạy Bo Quanh Hồ Là Có Thật : Thật Đáng Tiếc Cho Những Ai Không Tin Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 4:21 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.