Thực Hư Việc Kiếm tiền từ CJ (Commission Junction ) Từ Getresponse

kiem tien tu cj.com 2017
Commission Junction là gì? Đây là website trung gian để các nhà quảng cáo thực hiện chương trình tiếp thị sản phẩm, dịch vụ của mình. Địa chỉ của Commission Junction là CJ.com. Hiện nay có rất nhiều nhà xuất bản (publisher) tham gia vào mạng quảng cáo này.
Cũng tương tự như Clickbank, là một website thương mại điện tử lớn và lâu đời trên thế giới. CJ tập trung xây dựng một nền tảng giúp nhà quảng cáo phân phối chương trình giới thiệu sản phẩm nhanh nhất nhờ sự hợp tác của số lượng lớn các publisher. CJ đạt được độ tin cậy cao vì những báo cáo chính xác giúp nhà quảng cáo hiểu rõ được chương trình tiếp thị có hiệu quả hay không.
Tại Việt Nam có khá nhiều nhà tiếp thị (affiliate) tham gia kiếm tiền với CJ. Nếu bạn đã biết việc kiếm tiền từ Clickbank thì bạn tham gia CJ hay các mạng quảng cáo như Warriorplus hay Jvzoo cũng không gặp nhiều khó khăn. Tuy nhiên vẫn có sự khác biệt đôi chút cần nhận ra.
Đối với CJ nếu bạn muốn nhận được link tiếp thị từ nhà quảng cáo bạn phải cần đưa ra một yêu cầu (join network). Quá trình này sẽ cần thời gian để bên quảng cáo (Advertising) duyệt xem bạn có đủ điều kiện làm hay không. Ngược lại với Clickbank thì bạn sẽ không cần gửi yêu cầu tới nhà quảng cáo.
Gần đây trên nhiều Group facebook chia sẻ những thông tin hấp dẫn như kiếm tiền ngày 50$-200$ từ CJ bằng cách kiếm thị liên kết cho Getresponse. Bạn có tin được điều này. Hãy cùng võ hùng khám phá xem.
Getresponse là một dịch vụ email marketing hàng đầu hiện nay. Nếu bạn muốn sử dụng dịch vụ này thì mỗi tháng bạn cần chi trả tiền. Số tiền nhiều hay ít còn tùy thuộc vào danh sách email bạn muốn xây dựng. Như vậy Getresponse với vai trò là nhà quảng cáo và hợp tác với CJ để đưa ra chương trình tiếp thị.
getresponse tham gia CJ
Getresponse hợp tác với CJ từ 15 tháng 12 năm 2010.
Trên nhiều Group có nhiều bạn chia sẻ cách kiếm tiền từ Getresponse như sau:

kiem tien tu cj va getresponse
kiem tien tu cj va getresponse
kiem tien tu cj va getresponse
kiem tien tu cj va getresponse
kiem tien tu cj va getresponse

Rất nhiều bài chia sẻ cách kiếm tiền với việc tham gia vào CJ.com rồi sau đó đăng ký làm tiếp thị với Getresponse. Với mỗi tài khoản bạn giới thiệu tham gia Getresponse bạn sẽ nhận được 5$ trên tài khoản CJ.com
Vấn đề bất cập ?
Một số bạn gần đây cảnh báo về việc có quá nhiều người giới thiệu cách kiếm tiền này.
canh bao kiem tien tu getresponse va cj
canh bao kiem tien tu getresponse va cj

Việc tham gia kiếm tiền từ CJ.com bằng việc giới thiệu đăng ký miễn phí tài khoản Getresponse là có thật. Nhưng chương trình này hiện đang không được tiếp tục nữa trên CJ.com
Khi bạn join net vào thời điểm này trên CJ.com với chương trình của Getresponse sẽ nhận được thông báo sau
khong-tham-gia-duoc-getresponse-kiem-tien
Bạn sẽ nhận thấy báo cáo gần đây cho thấy số chuyển đổi của Getresponse phần lớn đền từ Việt Nam và Mỹ.
chuyen doi getresponse tu viet nam
Có thể thấy rất nhiều người đã giới thiệu quảng cáo chương trình này. Bởi vì nó khá dễ dàng tham gia. Việc giới thiệu cũng rất đơn giản. Bạn chỉ cần đăng bài viết giới thiệu vào các nhóm kiếm tiền online trên facebook hoặc đăng vào diễn đàn. Việc giới thiệu (hay còn gọi là tuyển ref) rất dễ bởi vì phần lớn người mới bắt đầu kiếm tiền online chưa hiểu rõ về mức độ phức tạp của nó.
Làm sao tham gia với chương trình của Getresponse. Nếu bạn tham gia ngay từ đầu thì có thể sẽ rất dễ dàng được đồng ý. Nhưng giờ đây thì thật sự khó. Bởi mức độ chuyển đổi phần lớn đến từ Việt Nam là dùng thử và họ không tiếp tục nâng cấp tài khoản Getresponse. Cho nên Getresponse đã không kiếm được tiền từ những tài khoản mới. Có lẽ chính vì điều này mà họ đã không muốn tiếp tục chương trình.
Chưa kể tới việc gian lận có thể diễn ra rất nhiều. Bạn chỉ cần có địa chỉ IP mới, 1 tài khoản email và số điện thoại mới là có thể lập thêm tài khoản Getresponse.
Việc gian lận trong hình thức tiếp thị chuyển đổi đăng ký tài khoản diễn ra khá phổ biến trên thế giới. Trong giới Offer ( những người kiếm tiền với hình thức CPA, CPI) thì việc gian lận là rất nhiều. Cho dù các network sẽ có biện pháp sàng lọc những chuyển đổi gian lận. Song có rất nhiều chuyển đổi gian lận đã qua mặt được.
Cách đây vài năm giai đoạn  2008-2012 thì tình trạng làm cheat offer (gian lận offer) là rất nhiều. Có rất nhiều người còn tuyển thành viên làm cheat offer. Và năm 2017 thì vẫn tồn tại những nhóm như vậy. Tuy nhiên việc kiếm tiền từ cheat offer là khó khăn hơn rất nhiều đối với người mới (newbie) , còn đối với những người có kinh nghiệm thì họ luôn tìm cách theo kịp những thay đổi của network.
Việc kiếm tiền từ Getresponse với tiếp thị thông qua mạng CJ.com bị ngưng lại, nhưng bạn đừng lo. Bởi vì bản thân Getresponse cũng có chương trình tiếp thị cho bất kỳ tài khoản nào trên Getreponse. Tất nhiên số tiền này chỉ chuyển đổi thành tiền trên tài khoản Getresponse mà không có rút về được.
moi ban be tham gia getresponse
Làm sao rút tiền từ CJ.com ?
Có rất nhiều chương trình tiếp thị “ dễ làm” giống Getresponse trên CJ.com. Nếu bạn chịu khó tìm kiếm thì việc kiếm tiền từ CJ là không khó. Vậy  làm sao để rút tiền từ CJ.
Để rút tiền tiền từ tài khoản CJ.com bạn cần cái đặt thanh toán trên tài khoản.
CJ có 2 hình thức thanh toán đó là Check và Direct Deposit. Trong đó tiện lợi nhất đó là nhận tiền vào tài khoản Payoneer thông qua Direct Deposit.
Bạn cần đặt số tiền tối thiểu để rút, thấp nhất là 100$ cao nhất là 1000$ cho hình thức thanh toán qua Check. Đặt số tiền tối thiểu để rút, thấp nhất là 50$ cao nhất là 1000$ cho hình thức thanh toán qua Direct Deposit thông qua Payoneer
Để có thông tin điền vào mục thanh toán này bạn cần đăng ký tài khoản Payoneer tại đại chỉPayoneer.com
Sau đó lấy thông tin tài khoản Payoeer (Bạn hãy mở email của Payoneer có tiêu đề: Payoneer’s US Payment Service – Get paid to a US bank account!) để có thông tin điền vào như form bên dưới
thong-tin-thanh-toan-cj1
Kết luận
Cơ hội kiếm tiền từ CJ với tham gia vào chương trình của Getresponse là có thật. Tuy nhiên để kiếm được số tiền như những bài viết quảng cáo tuyển ref là không hoàn toàn chính xác. Vì việc này đôi khi chỉ là chiêu trò để lôi kéo nhiều người làm theo.Kiếm tiền từ CJ.com cần kiên trì và sẽ còn gặp rất nhiều rắc rối khác. Cho nên bạn hãy tìm hiểu kĩ về nó trước khi tham gia.
Thực Hư Việc Kiếm tiền từ CJ (Commission Junction ) Từ Getresponse Thực Hư Việc Kiếm tiền từ CJ (Commission Junction ) Từ Getresponse Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 4:29 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.