Bitcoin Gold là gì ? Hướng dẫn nhận Bitcoin Gold miễn phí

Bitcoin Gold là gì ? Sắp tới vào ngày 25/10/2017 BitCoin sẽ diễn ra một lần chia tách (Hard Fork) thành Bitcoin Gold. Bài viết này sẽ hướng dẫn nhận Bitcoin Gold miễn phí khi Bitcoin chia tách xảy ra

[​IMG]

1. Bitcoin Gold là gì ?
Vào ngày 25 tháng 10 năm 2017, Bitcoin Hard Fork một lần nữa sẽ được triển khai, kết quả sẽ là ra đời một loại cryptocurrency mới có tên là Bitcoin Gold (BTG). Như chúng ta đã thấy với Bitcoin Cash ở lần trước,khi bạn có một số dư Bitcoin sẽ nhận được số tiền tương tự trong Bitcoin Gold vào ngày 1 tháng 11, tuy nhiên, như mọi thứ, có thể là sẽ mất thêm vài tuần trước khi Bitcoin Gold có thể giao dịch trên các sàn.
2. Khi nào là chia tách xảy ra?
Chia tách xảy ra vào ngày 25 Tháng Mười 2017. Có một sự nhất trí chung rằng đây sẽ là ngày mà khối 494,784 sẽ được khai thác.
3. Cái quái gì và tại sao lại có một sự chia tách nữa ?
Ý tưởng là điều này sẽ làm cho các Bitcoin Gold được đào nhanh hơn (ít chi phí) hơn so với phiên bản Bitcoin gốc
4. Nếu Bitcoin không thuộc sở hữu của một ai đó,ai sẽ là người đưa ra quyết định chia tách ?
Bất cứ ai cũng có thể chia tách Bitcoin, Nhưng chuỗi mới sẽ chỉ có giá trị nếu cộng đồng quyết định khai thác và sử dụng nó.
5. Làm thế nào để tôi nhận được một số tiền MIỄN PHÍ mới này được gọi là Bitcoin Gold?
Thực hiện theo các bước sau:
  1. Nếu bạn có Bitcoin trên Coinbase hoặc bất kỳ nền tảng mua / trao đổi nào khác, thì di chuyển Bitcoin sang ví gốc tải trên trang chủ của Bitcoin hoặc ví Exodus.
  2. Sau khi Bitcoin đã được chuyển vào ví Bitcoin hoặc ví Exodus thì ngồi đó đợi đến ngày 25
  3. Không làm gì cả, ngồi đợi đến 25 tiếp đi
  4. Sau ngày 25 khi Bitcoin chia tách, bạn sẽ nhận được Bitcoin Gold
Chúc may mắn !
Bitcoin Gold là gì ? Hướng dẫn nhận Bitcoin Gold miễn phí Bitcoin Gold là gì ? Hướng dẫn nhận Bitcoin Gold miễn phí Reviewed by ADMIN ( Võ Thanh Hùng ) on 11:21 PM Rating: 5

No comments:

loading...
Powered by Blogger.